Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là motchilli.info, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại motchilli.info là góp phần ủng hộ Subteam

Pháo Hoa Nhân Gia

Islands (2024)

Trạng thái:
Full 40/40 Vietsub
Thời lượng:
40 phút / tập
Số tập:
40 Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên:
Tôn Thiên, Trần Tĩnh Khả, Hứa Phàm, Mã Tư Thuần, Lương Tĩnh, Lý Tiểu Nhiễm, Tống Xuân Lí
(9.1 điểm / 83 lượt)

Nội dung phim

Pháo Hoa Nhân Gia kể về người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực trong nhà Kiều Hải Vân từng lập ra quy định, mỗi năm Tết đến mọi người bắt buộc phải về nhà ăn Tết, từ trước đến nay chưa từng có ai phá vỡ quy tắc này, cho đến khi Lý Y Cẩm người cháu ngoan ngoãn nhất bỗng dưng đi ngược lại truyền thống, đến nhà bạn trai ăn Tết, gây nên mâu thuẫn trong gia tộc. Kiều Hải Vân có ba người con gái, người con gái cả Mạnh Minh Vỹ không phải con ruột, vì khuyết tật ở chân dẫn đến tự ti nên luôn mong con gái thành tài, quan hệ giữa hai người vô cùng căng thẳng, nhưng cuối cùng họ đã hiểu được nỗi khổ của nhau, hiểu được rằng giữ một khoảng cách thích hợp mới là cách hay nhất để gìn giữ mối quan hệ mẹ con.

Người con gái thứ hai Mạnh Uyển Thanh được coi là có mối quan hệ hoàn hảo với đứa con gái học giỏi Đào Xu Na, nhưng hai người từng chia sẻ với nhau mọi điều lại vô tình phát hiện ra bí mật của nhau. Hai người từng bước hiểu thêm về con người thực sự của nhau và cũng lần nữa thấu hiểu chính mình, cuối cùng nghiệm ra rằng mối quan hệ mẹ con hoàn hảo không phải che giấu khuyết điểm mà là điểm tựa cho nhau.

Người con út Mạnh Dĩ An giống Kiều Hải Vân nhất, vừa mạnh mẽ vừa độc lập, cô không muốn trở thành người phụ nữ gai góc như mẹ mình, nhưng số phận lại đưa đẩy cô đi trên cùng một con đường với bà. Nỗi gian nan để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình khiến Mạnh Dĩ An dần dần thấu hiểu hoàn cảnh mẹ mình ngày xưa. Những người phụ nữ nhà họ Mạnh như một quần đảo, tuy rằng chỉ có thể nhìn nhau từ phía xa nhưng lại nương tựa vào nhau, không thể tách rời.

 

xem phim Pháo Hoa Nhân Gia vietsub, phim Islands vietsub, xem Pháo Hoa Nhân Gia vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Islands ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pháo Hoa Nhân Gia tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pháo Hoa Nhân Gia tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pháo Hoa Nhân Gia tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pháo Hoa Nhân Gia tap cuoi, Islands vietsub tron bo, review Pháo Hoa Nhân Gia netflix, Pháo Hoa Nhân Gia wetv, Pháo Hoa Nhân Gia phimmoi, Pháo Hoa Nhân Gia youtube, Pháo Hoa Nhân Gia dongphym, Pháo Hoa Nhân Gia vieon, danet, tiktok, iq, pops, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phimvsub, hamphim, tv360, dongphim, fullphim, motchillzzz, subnhanh, vtvgiaitri Pháo Hoa Nhân Gia full, Islands online, Pháo Hoa Nhân Gia Thuyết Minh, Pháo Hoa Nhân Gia Vietsub, Pháo Hoa Nhân Gia Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật